การเข้าค่ายปฐมนิเทศและค่ายคุณธรรม ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ วันที่ 3-7 พฤษภาคม 2554

• การรแต่งกาย ชุดนักเรียนโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย
  • เตรียมปากกามาด้วย
  • จดข้อมูลใส่กระดาษมาส่งดังนี้
    • เบอร์มือถือของผู้ปกครอง
    • เบอร์มือถือของนักเรียน(ถ้ามี)
    • โรคประจำตัว
    • อาหารที่แพ้
  • วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 มาถึงโรงเรียนเวลา 06.30 น.