งานเทศน์มหาชาติงานที่ยิ่งใหญ่

งานเทศน์มหาชาติเป็นงานที่จัดที่โรงเรียนนี้ทุกปี เป็นงานที่ประทับใจเพราะเป็นงานที่โรงเรียนตั้งใจจัดงานนี้เป็นอย่างมาก ทั้งการจัดงานที่ห้องประชุมขนาดใหญ่ของโรงเรียนพร้อมตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากการร่วมมือร่วมใจของคนในโรงเรียนที่รวบรวมเงินทำบุญอย่างสนุกสนาน ยังมีการแสดงแล้วก็วงดนตรีที่เมื่อเริ่มงานเทศน์ของแต่ละกัณฑ์ ก็ได้มีโอกาสให้นักเรียนแต่ละชั้นออกมาเต้นรำแห่พร้อมวงดนตรี จึงเป็นงานที่นอกจากจะได้บุญแล้วยังได้รับความสนุกสานและประทับใจเป็นอย่างมาก