มุมประทับใจ ห้องสมุดไฮเทค

รูปภาพของ sss29294
ถ้าพูดถึงสถานที่ที่เราต้องการจะอ่านหนังสือเงียบๆ แอร์เย็นสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสื่อและเทคโนโลยีต่างๆ
 ก็ต้องพูดถึงห้องสมุดของโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยนั่นเองค่ะ :D
 เหตุผลที่ชอบมุมนี่ที่สุดคือ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือ ห้องสมุดโรงเรียนมีหนังสือน่าอ่านมากมาย จะหาหนังสือติวหรือการ์ตูนความรู้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งยังมีมุมอ่านหนังสือเล่น ห้องค้นคว้าอินเทอร์เน็ต ทำให้ห้องสมุดเป็นมุมที่น่าอยู่ที่สุดที่หนึ่งของโรงเรียนค่ะ :)