ลานเทาเฉยๆ ^^

ลานเทา เป็นที่ๆกินข้าวตั้งเเต่ ม.2 ถึง ม.5 ส่วน ม.6นั้นทางโรงเรียนจัดโต๊ะโรงอาหารให้เลยต้องกินข้าวที่โรงอาหาร เวลาเดินผ่านจะทำให้คิดถึงตอนพักเที่ยง เพราะตอนกินข้าวเสร็จก็จะพูดคุยกันถึงเรื่องต่างๆอย่างสนุกสนาน มันทำให้เรานึกย้อนอดีตไปเมื่อตอนม.ต้นว่าเราก็ได้นั่งกับเพื่อนที่ตอนนี้เพื่อนบางคนนั้นก็ไม่ได้เรียนอยู่ที่นี่ มันก็เป็นความทรงจำที่ดีเมื่อเวลาเราเดินผ่านลานเทา ส่วนม.ปลายพอเดินผ่านก็ยังรู้สึกเฉยๆเพราะตอนนี้เราก็ยังอยู่กับเพื่อนเรา เเต่เมื่อเราออกไปจากโรงเรียนนี้เราอาจไม่ได้เจอเพื่อนเหมือนที่ผ่านมาเเละเมื่อกลับมาเเล้วเราคงคิดถึงลานเทามาก....เพราะมันเป็นเเหล่งความทรงจำของฉัน อุอิ คริคริ ส่วนอากาศถึงเเม้จะร้อนเเต่ก็สบายเพราะมีที่กว้าง ชอบลานเทามากเบย....ครุคริ ^^