มุมนี้แหละใช่เลย

จากการที่ดิฉันอยู่ที่โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยนี้มา 6ปี สถานที่ที่ดิฉันชอบมากที่สุด คือห้องดนตรีไทย เพราะห้องดนตรีเป็นสิ่งที่รวมความสุข ความรัก ความสนุกสนาน ความเศร้า ความเกลียด ความโกรธและความรู้สึกอื่นๆอีกมากมาย ดิฉันก้าวเข้ามาในโรงเรียนนี้ได้ เก็พราะดนตรีไทย ดิฉันรู้สึกมีความสุขเวลาได้เล่นดนตรี ได้ซ้อมดนตรีกับเพื่อนๆน้องๆในวง ได้แข่งขันประกวดงานดนตรีไทยต่างๆ ห้องดนตรีไทยเป็นสิ่งที่รวบรวมความสุขเคล้าน้ำตาหลายสิ่งหลายอย่างไว้ จะกิน นอน เล่น เต้น ทำงาน การบ้าน ฯลฯ ก็ต้องพึ่งห้องนี้ ห้องที่อยู่แล้วสบายใจมากที่สุด เวลาที่ดิฉันไม่สบายใจ ดิฉันก็จะเข้ามาดีดจะเข้ คุย ปรึกษากับเพ่อนๆ น้องๆในวง