ห้องแนะแนวแสนน่ารัก

รูปภาพของ sss29414

ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยมีมุมมากมายภายในโรงเรียนแต่มุมที่ชอบมากที่สุดคือห้องแนะแนวเพราะห้องแนะแนวมีครูที่น่ารักที่คอยให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนต่อมหาวิทยาลัยเรื่องครอบครัวห้องแนะแนวให้ความอบอุ่นและรอยยิ้มมากมายห้องแนะแนวจึงเป็นห้องที่นักเรียนหลายหลายคนชอบและหนึ่งในนั้นก็มีฉันด้วย :)