สนามที่รัก

ทุกวันตอนเช้าแสนสดใส เป็นเวลาทีมีความสุขมาก เพราะเมื่อเราไปถึงโรงเรียนก็จะไปนั่งอยู่ที่สนาม ได้นั่งพูดคุยสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนๆ น้องๆ ได้ฟังเพลงที่แสนจะเพราะพริ้ง ได้เห็นเพื่อนๆน้องๆเล่นด้วยกัน ได้อยู่ในสนามพร้อมหน้ากันเหมือนกับว่าเราได้กลายเป็นพี่น้องในครอบครัวเดียวกันจริงๆมีอะไรก็คอยช่วยเหลือกัน ไม่ใช่แค่คนที่ได้เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันเท่านั้น และครอบครัวนี้ก็มีแต่ความสุขและอบอุ่นมากLaughing