มุมที่ฉันประทับใจ

มุมในโรงเรียนที่ฉันประทับใจมากที่สุดในโรงเรียนคงหนีไม่พ้น ห้องสมุดของโรงเรียน เพราะนอกจากที่มีแอร์เย็นสบายให้นั่งพักผ่อนยังมีหนังสือมากมายให้ฉันได้นั่งอ่าน ได้ยืมกลับไปอ่านที่บ้าน โดยเฉพาะหนังสือการ์ตูนที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ของไทย วรรณกรรมต่างๆของไทย ห้องสมุดเป็นทั้งที่ให้อ่านหนังสือ พักผ่อน หาความรู้ต่างๆเผื่อทำรายงานส่งครู ยังไปทั้งที่นั่งทำการบ้านของหลายๆคนรวมทั้งยังเป็นที่ถ่ายทำหนังสั้นของเด็กๆบางกลุ่มอีกด้วย ห้องสมุดจึงเป็นที่ที่ฉันประทับใจมากที่สุดในการมาเรียนที่นี้ เป็นระยะเวลา 6 ปี ค่ะ