พี่นก พรรณนภา หาญสุจินต์ คว้าเหรียญเงินเทควันโดการแข่งขัน "ซีเกมส์ ครั้งที่ 28" ที่ประเทศสิงคโปร์

นางสาวพรรณนภา หาญสุจินต์ หรือพี่นก เป็นนักเรียนโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ล่าสุดเธอเป็นนักกีฬาเทควันโดที่เข้าร่วมการแข่งขัน "ซีเกมส์ ครั้งที่ 28" ที่ประเทศสิงคโปร์ รุ่นไม่เกิน 53 กก.หญิง ซึ่งเป็นการเข้าร่วมแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 2 ของพรรณนภา ผลการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ชนะคะแนนนักกีฬาจากเมียนมาร์ 14-1 และรอบชิงชนะเลิศ พ่ายคะแนนนักกีฬาจากอินโดนีเซีย 8-6 คว้าเหรียญเงิน รุ่นไม่เกิน 53 กก.หญิง เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 58