คณะผู้จัดทำ

• คณะกรรมการจัดทำเว็บไซต์ www.suriyothai.ac.th
    • ที่ปรึกษา
      • นางสาวปัทมรัตน์ เต็มพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย
    • รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย  ประธานกรรมการ
    • รองประธานกรรมการ
    • กรรมการ
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพละศึกษา
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และเทคโนโลยี
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
      • ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
      • ผู้แทนหน่วยงานประชาสัมพันธ์
      • ผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย
      • ผู้แทนศรีสุริโยทัยสมาคม
      • ผู้แทนมูลนิธิ
  • เว็บมาสเตอร์ นายพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
  • ผู้ดูแลระบบ sss24199
  • ผู้สนับสนุน COLTD NIC CO.,LTD. TEL : 081-400-6688